(คลิป) วิธีป้องกันเส้นผมอุดตันท่อระบายน้ำ ด้วยวิธีง่ายๆ Prevent the hair from clogging the drain hose : วีดีโอ เกษตร

(คลิป) วิธีป้องกันเส้นผมอุดตันท่อระบายน้ำ ด้วยวิธีง่ายๆ Prevent the hair from clogging the drain hose : วีดีโอ เกษตร


วิธีป้องกันเส้นผมอุดตันท่อระบายน้ำ ด้วยวิธีง่ายๆ Prevent the hair from clogging the drain hose

รายละเอียดจะเป็นอย่างไร ไปดูคลิปด้านบนกันได้เลย…

+++ คอมเม้นท์ +++

ครัวชายแมน ออนทัวร์
เป็นช่องที่แนะนำวิธีการต่างๆ จากการใช้ชีวิตประจำวันได้ดี ไม่ต้องตัดต่อเยอะ ไม่ต้องมีเสียงเอฟเฟคมารบกวน เนื้อๆ น้ำๆ เน้นๆ เข้าใจและคนอื่นนำไปปฏิบัติตามได้ง่ายๆ ชอบครับ กดติดตามแล้ว เป็นกำลังใจให้ในคลิบต่อๆ ไปครับผม

Kiat Thai Traditional Clinic
ส้วมนั่งยองเป็นสาเหตุหลักสาเหตุหนึ่งของอาการปวดหลังและหมอนรองกระดูกทับเส้นประสาท ควรเปลี่ยนเป็นส้วมนั่งราดหรือชักโครกจะดีกว่า การรักษาอาการปวดหลังและหมอนรองกระดูกทับเส้นประสาทด้วยวิธีง่ายๆคือการนอนราบกับพื้นแข็งเช่นไม้กระดานปูด้วยเสื่อโดยใช้หมอน 2 ใบซึ่งหมอนใบแรกจะเป็นหมอนเตี้ยมีความสูงประมาณ 1 นิ้วอาจใช้ผ้าเช็ดตัวพับแทนหมอนได้ โดยใช้หมอนนี้กับท่านอนหงายและใช้หมอนเหลี่ยมที่มีความสูงใก้ลเคียงไหล่ของเจ้าของเป็นหมอนใบที่สองเมื่อนอนตะแคงซ้ายหรือขวา โดย 70%เป็นการนอนหงายส่วนที่เหลือเป็นการนอนตะแคงซ้าย-ขวา ไม่ควรนอนที่นอนฟูกที่มีความหนาเกิน 2 นิ้วขึ้นไปเพราะที่นอนฟูกก็เป็นสาเหตุหนึ่่งของอาการปวดหลัง อีกทั้งคารหลีกเลี่ยงการนั่งยอง การนั่งกอดเข่า การหยิบของสุดเอื้อม การก้ม-เงยบ่อยๆ การนั่งสมาธิโดยไม่มีพน้กพิง ทุกครั้งที่นั่งควรมีที่พิงหลังเสมอ

roj ck
บางเม้นท์ก็วิจารณ์แรงเกินไปนะครับแต่เอาเถอะ อย่างน้อยพี่เค้าก็เปิดประเด็นไอเดียให้แล้ว ใครจะเอาไปต่อ ยอดหรือเอาไปดัดแปลงอย่างไรก็ตามแต่ แต่ผมชมพี่เค้าครับ เขามีความคิดสร้างสรรค์ดีกว่าอยู่เปล่าๆ

สมพงศ์ แสงสว่าง
ขอบคุณที่ให้ความรู้ดูคุณทำแบบนี้แล้วแต่ผมคิดใด้อีกแบบคือใช้แปรงล้างขวดนมเด็กยัดในรูแทนขอบคุณอีกครั้งครับ

Sa Ng
บ้านเราใช้วิธีเอาแปรงสีฟันเก่าที่ไม่ใช้ แปรงเส้นผมออกจากตะแกรงน้ำทิ้ง ง่ายและสะดวกไม่ยุ่งยากแถมไม่เสียเงินสักบาท ถ้ามีเศษเส้นผมเยอะก็แปรงออกทุกวัน แต่ถ้ามีเศษผมน้อยก็2-3 วันครั้ง แล้วเอาทิชชูู่เช็ดเศษผมดึงออกจากขนแปรงทิ้งจบเลย

Thanee Nakornvacha
ผมเอาฝาท่อระบายน้ำเก่าออกหาซื้อฝาท่อระบายน้ำใหม่ที่มีขนาดพอดีกับฝาท่อเก่าแต่มีรูระบายเล็กกว่ามากกว่ามาเจียรให้มีขนาดพอดีแล้วใส่แทน เมื่อเส้นผมลอยไปที่ท่อระบายน้ำก็จะติดออกันอยู่ที่ฝาท่อไม่หลุดลงไปอุดท่อ เมื่อใช้ห้องน้ำเสร็จก็ใช้ทิชชู่หยิบออก หรือฺฉีดน้ำไล่เส้นผมที่ยังตกค้างอยู่บนพื้นให้ไหลไปรวมที่ฝาท่อแล้วหยิบออก จะไม่มีปัญหาเรื่องท่อตันและหยิบออกง่าย

uu uu
ง่ายสุดหลังสระผมอาบน้ำเสร็จแล้ว ช่วยกลับไปมองว่ามีผมหลุดร่วงไหม ของใครของมันช่วยเก็บออกมาทิ้งขยะด้วย อย่าสันดานขี้เกียจรึรังเกียจของๆตัวเอง ทำทุกครั้งท่อก้อจะไม่ตัน ทำตามนี้ถ้าไม่มีใครเก็บ เกี่ยงไปเกี่ยงมา เฮ้อเซ็ง

ฝากกดไลค์ กดแชร์ ติดตามช่องได้ที่ 👇
ที่มา Youtube Channel : วิชัย สไตล์บ้านทุ่ง
คลิป : https://www.youtube.com/watch?v=qUU-7pFUsb0

Show More
Top